udic

sloganvi

English (United Kingdom)
Thứ sáu  -  

Udic hạ tầng nâng tầm cuộc sống

Hội nghị quán triệt QĐ số 46-QĐ/TW “Hướng dẫn thực hiện các quy định...

Email In PDF.

NgIMG 5778ày 3/3/2012, Đảng uỷ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị đã tổ chức Hội nghị quán triệt Quyết định số 46-QĐ/TW “Hướng dẫn thực hiện các quy định về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng”.

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết...
 

Hội nghị gặp mặt các CB lãnh đạo ngành XD đã nghỉ hưu Xuân Nhâm Thìn 2012

Email In PDF.

IMG 3680Ngày 13/01/2012 tại Hội trường Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị 27 Huỳnh Thúc Kháng đã có buổi gặp mặt truyền thống thân mật giữa lãnh đạo Tổng công ty với các đồng chí cán bộ chủ chốt thuộc ngành xây dựng Thủ đô, cán bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

 

 

 

 

 

Chi tiết...
 

UDIC tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy

Email In PDF.

IMG 5335Ngày 06/11/2011, Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị - UDIC đã phối hợp với phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Đống Đa tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy thường niên cho các tòa nhà chung cư cao tầng, nhà ở do Tổng công ty quản lý.

 

 

 

 

 

Chi tiết...
 

BỐ CÁO CHUYỂN ĐỔI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

Email In PDF.

Về việc : Chuyển đổi Công ty Mẹ - Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị - UDIC thành Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu

 

Chi tiết...
 

Cuộc thi sáng tác Slogan TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ - UDIC

Email In PDF.

1. Giới thiệu:

Trong những năm qua, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị - UDIC ngày càng khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển cao và bền vững. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển nhà ở và hạ tầng đô thị, Tổng công ty tiếp tục đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh, trong đó định hướng cơ cấu ngành nghề và sản phẩm chủ yếu là: Đầu tư - Xây lắp - Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng - Tư vấn - Kinh doanh dịch vụ và Xuất nhập khẩu. Hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản là nghề sản xuất kinh doanh mũi nhọn, tạo động lực và tiền đề để các ngành nghề khác phát triển.

 

Chi tiết...
 
Trang 32 của 32

Đăng nhậpemail-logo

tl-noi-bo

Thư viện Video

Tin mới nhất

ngoi-mau-cau-duong

so-do-web

Bạn đang ở: Trang chủ

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

  • Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3773 3625
  • Fax: (84-4) 3773 1544
  • Website: www.udic.com.vn