udic

sloganvi

English (United Kingdom)
Thứ hai  -  

Tổng công ty tổ chức hội thảo: Đánh giá hiệu quả sử dụng copha nhôm, công nghệ sàn uboot và an toàn giàn giáo trong thi công xây dựng

Email In PDF.

IMG 0751Năm 2013, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC bắt đầu đầu tư hệ thống copha nhôm vào áp dụng tại một số công trình và dự án cao tầng. Qua thời gian áp dụng, hệ thống copha nhôm đã đem lại hiệu quả: Tiến độ thi công nhanh, an toàn lao động trong thi công, chất lượng công trình đảm bảo và có tính mỹ thuật cao.

Tuy nhiên, hệ thống copha nhôm khi áp dụng tại các dự án, công trình tại Việt Nam cũng có một số hạn chế nhất định như chi phí đầu tư ban đầu lớn và đòi hỏi thiết kế phải có tính điển hình cao, không hiệu quả đối với các công trình có kết cấu phức tạp. Tại buổi hội thảo, đại diện các đơn vị thi công sử dụng copha nhôm, đơn vị tư vấn giám sát…cùng lãnh đạo Tổng công ty đã thảo luận và phân tích mọi khía cạnh để rút ra những bài học kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả đầu tư copha nhôm sử dụng thi công nhà cao tầng để nâng cao chất lượng, tiến độ và kỹ mỹ thuật. Từ đó nâng cao thương hiệu UDIC và tăng lợi thế cạnh tranh trong công tác đấu nhận thầu các dự án lớn.

Về dụng công nghệ sàn nhẹ uboot (sàn BTCT toàn khối sử dụng hộp Uboot tạo rỗng) và an toàn giàn giáo trong thi công xây dựng: Tại hội thảo, đại diện các đơn vị thi công tại dự án UDIC WESTLAKE, tư vấn giám sát TEXO và Công ty TNHH Lâm Phạm  đánh giá ưu điểm của công nghệ sàn uboot và những bài học kinh nghiệm về quản lý chất lượng , biện pháp tổ chức thi công  sàn sử dụng công nghệ sàn uboot.  Về an toàn trong thi công giàn giáo, hội thỏa đưa phân tích đánh giá một số vụ tai nạn điển hình liên qua đến mấy an toàn giàn giáo. Từ đó, đánh giá đưa ra các bài học và quy trình lắp dựng và tháo dỡ côp pha phổ biến cho các đơn vị rút kinh nghiệm, áp dụng  trong  thi công copha đảm bảo an toàn lao động.

IMG 0757

Bài mới hơn:

Bài cũ hơn:

 

Đăng nhậpemail-logo

tl-noi-bo

Thư viện Video

Tin mới nhất


Notice: Undefined offset: 0 in C:\inetpub\wwwroot\udic.com.vn\modules\mod_latestnews_scroller\helper.php on line 109

Notice: Undefined offset: 0 in C:\inetpub\wwwroot\udic.com.vn\modules\mod_latestnews_scroller\helper.php on line 115

ngoi-mau-cau-duong

so-do-web

Bạn đang ở: Trang chủ Tổng công ty tổ chức hội thảo: Đánh giá hiệu quả sử dụng copha nhôm, công nghệ sàn uboot và an toàn giàn giáo trong thi công xây dựng

Thông tin liên hệ

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

  • Địa chỉ: 27 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3773 3625
  • Fax: (84-4) 3773 1544
  • Website: www.udic.com.vn