• icon-fb
  • #
Thứ sáu - Ngày 24 Tháng 05 Năm 2024

UDIC được chứng nhận "Doanh nghiệp phát triển bền vững 2013"

IMG 3524

Ngày 14/12/2013 tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC vinh dự là một trong 170 doanh nghiệp xuất sắc từ hơn 11.000 doanh nghiệp được khảo sát đạt chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp, được trao chứng nhận “Doanh nghiệp phát triển bền vững 2013” dựa trên 4 tiêu chí: kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa.

Giải thưởng được Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nước khảo sát thực hiện từ năm 2005 nhằm giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác và người tiêu dùng. Đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh dựa trên sự khảo sát, đánh giá độc lập của một bên thứ ba như một điều kiện để hợp tác liên kết và liên minh thương mại.

Kết quả này dựa trên cơ sở khảo sát, đánh giá mức độ tín nhiệm Thương hiệu thường niên của Doanh nghiệp Việt Nam theo yêu cầu của các Chương trình Liên kết Thương mại Toàn cầu (GTA), Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương; Viện Nghiên cứu Kinh tế; Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, Châu Âu) và theo Hệ thống Quản lý Quốc tế (Sustainable Development Business Index – SDB).

Quá trình khảo sát đánh giá được diễn ra chặt chẽ và công khai, doanh nghiệp được cấp chứng nhận được xác nhận đảm bảo các quy trình Xây dựng hệ thống phát triển thương hiệu, Theo dõi và thăm dò ý kiến khách hàng, Đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp, Đảm bảo chất lượng sản phẩm – dịch vụ, Đáp ứng các yêu cầu liên quan khác (Chất lượng, lao động, môi trường, trách nhiệm xã hội…)

Chứng nhận Doanh nghiệp Phát triển Bền vững có giá trị toàn cầu, được Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity giám sát chất lượng và công nhận. Chứng nhận này một lần nữa khẳng định mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững của UDIC trong mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

DSC 0245

Đ/c Trần Minh Quý - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC

nhận chứng nhận từ Ban Tổ chức

SDB 3

IMG 3524

Chứng nhận của Ban Tổ chức trao cho Tổng công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC có giá trị trên toàn cầu


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê