• icon-fb
  • #
Thứ năm - Ngày 21 Tháng 09 Năm 2023

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm Khu công nghiệp hỗ trợ nam hà nội

DSCN1602

Ngày 11/02/2014, đ/c Trương Tấn Sang - Ủy viên Bộ Chính trị - Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp hỗ trợ Nam Hà Nội (HanSSip).


Đây là Dự án do Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G đầu tư xây dựng có quy mô 640 ha (giai đoạn 1) định hướng phát triển 2.000 ha. Khi hoàn thành có thể thu hút khoảng 3.000 doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đến sản xuất, kinh doanh, tạo 300 nghìn việc làm mới. Ðây là khu công nghiệp - đô thị đầu tiên được xây dựng và là tiền đề để hình thành đô thị vệ tinh Phú Xuyên như quy hoạch Thủ đô Hà Nội đã được Chính phủ phê duyệt.

Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC là nhà thầu chính thi công gói thầu “San nền, đường giao thông” của Dự án với giá trị hợp đồng là 282,7 tỷ đồng.

Nhận thức được tầm quan trọng của công trình, ngay từ khi bắt đầu khởi công, Nhà thầu UDIC đã tập trung huy động các nguồn lực, khắc phục khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ thi công. Đến thời điểm này, sau 06 tháng thực hiện, tổng giá trị sản lượng của công trình đã đạt được là 130 tỷ đồng. Hạng mục san nền và tường chắn đá hộc xung quanh dự án về cơ bản đã hoàn thành. Trong quý I/2014, Nhà thầu sẽ tập trung vào việc thi công hệ thống đường giao thông, dự kiến đến hết quý II năm nay sẽ bàn giao toàn bộ cho công trình cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

DSCN1567

DSCN1602


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê