• icon-fb
  • #
Thứ năm - Ngày 22 Tháng 02 Năm 2024

UDIC được trao chứng nhận đạt Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu việt nam

IMG 4366

Ngày 04 tháng 08 năm 2014 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình - Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu canh tranh Việt Nam 2014.

Tổ chức và doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt giải trong chương trình đã được Ban tổ chức trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Nhãn hiệu nổi tiếng/nhãn hiệu cạnh tranh và được sử dụng biểu trưng này phục vụ cho quảng bá, truyền thông. Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng của Chương trình được các cơ quan thực thi pháp luật về sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu, căn cứ quan trọng trong giải quyết, thực thi bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.
Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, làm nên những nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Đây là lần thứ 2 Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC được trao chứng nhận này.

IMG 4337

Đ/c Trần Minh Quý - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức

IMG 4366

Các đơn vị đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

IMG 4400

Giấy chứng nhận đạt Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được trao cho UDIC


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê