• icon-fb
  • #
Thứ tư - Ngày 17 Tháng 07 Năm 2024

CÔNG BỐ TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN NĂM 2016

IMG 2303Ngày 12/4/2016, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2016.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan.Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí: năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất; uy tín truyền thôngđược đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông. Dữ liệu survey điều tra về số lượng dự án, tiến độ thực hiện, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án… cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để xếp hạng các chủ đầu tư và công ty tư vấn, môi giới bất động sản. Những công ty có mặt trong danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm xây dựng/ kinh doanh, có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam.

Danh sách Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín năm 2016.

TÊN DOANH NGHIỆP

TÊN TIẾNG ANH

TẬP ĐOÀN VINGROUP– CÔNG TY CP

VINGROUP JOINT STOCK COMPANY

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN FLC

FLC GROUP JOINT STOCK COMPANY

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

HOA PHAT GROUP JSC

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA -CTCP

VIGLACERA CORPORATION

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC NOVA (NOVALAND)

NOVALAND GROUP

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

HA DO GROUP

TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC

URBAN INFRASTRUCTURE DEVELOPMENT INVESTMENT CORPORATION (UDIC)

CÔNG TY CP HIM LAM

HIM LAM CORPORATION

CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH

HOA BINH COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

PHU MY HUNG DEVELOPMENT CORPORATION

Nguồn: Vietnam Report

Các doanh nghiệp cũng nhận định, việc bàn giao dự án đúng tiến độ, chất lượng xây dựng, kinh nghiệm xây dựng và năng lực tài chính là 4 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến chiến lược phát triển và uy tín của các doanh nghiệp bất động sản trong năm 2016.


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê