• icon-fb
  • #
Thứ bảy - Ngày 15 Tháng 06 Năm 2024

Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2017. Biểu dương và tặng quà các cháu con CNVCLĐ học giỏi xuất sắc và các cháu vượt khó học giỏi năm học 2016-2017

IMG 9843

Thực hiện chương trình công tác công đoàn năm 2017 của Công đoàn Tổng công ty Đầu tư PTHT đô thị, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Tổng công ty, ngày 29/7/2017 Công đoàn Tổng công ty tổ chức Hội nghị biểu dương Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2017 và khen thưởng tặng quà cho các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập từ cấp tiểu học đến tốt nghiệp phổ thông thi vào Đại học, trao học bổng cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi năm học 2016-2017.

Đến dự buổi lễ Biểu dương, có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP HN, đồng chí Đào Minh Đức – UVBTV, Trưởng ban nữ công LĐLĐ TP HN. Về phía Tổng công ty, có đồng chí Nguyễn Huy Thành - Ủy viên thường vụ - Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty; Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty; Các đồng chí Chủ tịch công đoàn, Ban nữ công công đoàn TCT và Trưởng ban nữ công Công đoàn các đơn vị thành viên cùng các gia đình tiêu biểu năm 2017, các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các cháu có hoàn cảnh khó khăn học giỏi năm học 2016-2017 được biểu dương khen thưởng.

IMG 9910

Đ/c Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

IMG 9923

Đ/c Nguyễn Huy Thành - Ủy viên thường vụ - Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty

Công đoàn Tổng công ty biểu dương những thành tích trong công tác, trong xây dựng gia đình hạnh phúc của CNVCLĐ toàn Tổng công ty và đặc biệt biểu dương 40 tấm gương gia đình tiêu biểu năm 2017 về dự Hội nghị.

Trong tổng số 1.487 cháu học sinh giỏi được khen thưởng với số tiền 224.730.000đ từ các công đoàn cơ sở, có 53 cháu học sinh tiêu biểu từ cấp tiểu học đến tốt nghiệp THPT và thi vào đại học được Công đoàn Tổng công ty tuyên dương. Các cháu đều có ít nhất 5 năm liền học giỏi, đạt giải trong các kỳ thi về văn hóa, thể thao cấp quận, huyện, thành phố, quốc gia.

+ Có 03 cháu học sinh từ lớp 5 đến lớp 8 đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia các môn thi: Giải toán qua Internet, Olympic Tiếng Anh qua Internet, viết chữ đẹp.

+ Có 09 cháu học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố các môn thi: Lịch sử, Sinh học…

+ Có 41 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận, Huyện. Trong số đó có khá nhiều cháu đạt liền 2 giải thưởng. Bên cạnh đó còn có nhiều cháu đạt giải thưởng của các môn thể thao như: Nam quyền Wushu, giải đá cầu.

Đồng thời Công đoàn Tổng công ty ghi nhận thành tích và nghị lực của 17 cháu có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên học giỏi. Mỗi cháu có một hoàn cảnh khó khăn riêng, nhưng các cháu đã vượt qua và luôn cố gắng trong học tập. Qua hội nghị đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo và tổ chức công đoàn các cấp, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu vươn lên học giỏi, chăm ngoan.

IMG 9875

IMG 9892

IMG 9897

IMG 9900

Công đoàn Tổng công ty xin trân trọng cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; Các đồng chí trong ban Lãnh đạo Tổng công ty và các Công ty thành viên đã quan tâm dành thời gian quý báu đến dự, động viên tinh thần cho các gia đình và các cháu . Đồng thời tạo điều kiện để công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong công tác chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.

IMG 0011

Đ/c Đào Minh đức - UVBTV - Trưởng ban nữ công LĐLĐ Thành phố Hà Nội trao quà cho các gia đình tiêu biểu

IMG 0032

Đ/c Nguyễn Huy Thành - Ủy viên thường vụ - Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty

IMG 0075

Đ/c Tống Thị Đàm Linh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao phần thưởng cho các cháu

IMG 9964

Đ/c Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội trao quà

IMG 0065

Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao quà cho các cháu

Để tải toàn bộ ảnh của Hội nghị xui vui lòng download tại đây


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê