• icon-fb
  • #
Thứ tư - Ngày 17 Tháng 07 Năm 2024

CÔNG BỐ 100 DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2017

IMG 1640

Chiều 6/12, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)) tổ chức lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017.

Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường.

Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được tổ chức thường niên theo chỉ đạo của Chính phủ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiên phong và đã đạt được những thành tựu nhất định trong phát triển bền vững; đồng thời khích lệ các doanh nghiệp trong nước chú trọng hơn tới phát triển bền vững, đặt ra kế hoạch và thực thi các chiến lược phát triển bền vững trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Cơ sở để đo lường tính bền vững của các doanh nghiệp tham gia Chương trình là bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI) do VCCI xây dựng với sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu của VCCI, các cơ quan thuộc Chính phủ, doanh nghiệp và các chuyên gia độc lập.

Năm 2017, các tiêu chí trong bộ chỉ số CSI đã được điều chỉnh nhằm đo lường chính xác hơn mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp. Từ 151 tiêu chí đã rút gọn xuống còn 134 tiêu chí trên 3 lĩnh vực: Kinh tế, xã hội, môi trường, cùng việc ra đời hệ thống phần mềm đăng ký trực tuyến đã khuyến khích và tạo điều kiện dễ dàng hơn cho doanh nghiệp tham gia Chương trình.

Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC vinh dự được nằm trong Top 10 doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC lọt vào danh sách 100 doanh nghiệp bền vững. Đây là thành quả ghi nhận sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của CBCNV UDIC trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

IMG 1621

Đ/c Nguyễn Minh Quang - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC nhận Chứng nhận từ Ban Tổ chức

IMG 1640

IMG 1643


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê