• icon-fb
  • #
Chủ nhật - Ngày 26 Tháng 03 Năm 2023

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách cổ phần hóa doanh nghiệp cho người lao động

IMG 3594Thực hiện Nghị định số 126/2017/NĐ-CP ngày 16/11/2017 của Chính phủ về chuyển doanh nghiệp Nhà nước và Công ty TNHH một thành viên do doanh nghiệp Nhà nước đầu tư 100% vốn điều lệ thành công ty cổ phần. Trong hai ngày 21/9 và 24/9 năm 2018, Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Nội chủ trì, phối hợp với Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phố biến các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về cổ phần hóa doanh nghiệp cho toàn bộ CBCNV, người lao động của Tổng công ty.

IMG 3612

Đ/c Từ Hà – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

IMG 3601

Đại diện BTC công bố các Quyết định về cổ phần hóa của Tổng công ty UDIC

IMG 3618

Đại diện Sở Lao động Thương binh Xã hội Hà Nội tuyên truyền, phổ biến và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chính sách cổ phần hóa.

IMG 3607

Tại Hội nghị, từng người lao động đã nhận được tài liệu về chủ trương, chính sách về cổ phần hóa doanh nghiệp. Nhiều vướng mắc, kiến nghị của người lao động đã được đại diện Sở Lao động giải đáp một cách cụ thể và thỏa đáng. Thông qua hội nghị, người lao động đã hiểu được các chủ trương, chính sách của Nhà nước về công tác cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước.


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê