• icon-fb
  • #
Thứ tư - Ngày 17 Tháng 07 Năm 2024

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC QUẢN LÝ VỐN, ĐẦU TƯ VỐN VÀ NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHẦN VỐN CỦA TỔNG CÔNG TY

IMG 20201031 105038Ngày 01/11/2020, tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC (Tổng công ty) đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác quản lý vốn, đầu tư vốn và người đại diện phần vốn của Tổng công ty năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Quý Sáng- Trưởng phòng Quản lý công sản- Sở Tài chính Hà Nội, đồng chí Phùng Văn Lâm- Trưởng phòng Tổ chức biên chế- Sở Nội vụ Hà Nội và cùng các đồng chí thành viên trong đoàn công tác. Về phía Tổng công ty có các đồng chí Lãnh đạo, Nguyên Lãnh đạo, các đồng chí đại diện phần vốn của Tổng công ty tại các doanh nghiệp. Về phía đại biểu có các đồng chí đại diện cho HĐQT, HĐTV, Ban TGĐ tại một số doanh nghiệp có vốn góp của Tổng công ty.

IMG 9987Đ/c Giang Quốc Trung - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty phát biểu tại Hội nghị

IMG 20201031 084348Đồng chí Trần Vũ Quang- TV HĐTV, Phó TGĐ trình bày “Báo cáo đánh giá công tác quản lý vốn và đầu tư vốn Nhà nước, hoạt động của Người đại diện vốn Tổng Công ty năm 2019

IMG 20201031 090640

Đồng chí Nguyễn Văn Luyến- TV HĐQT, TGĐ trình bày “Báo cáo kết quả SXKD năm 2019, 9 tháng đầu năm 2020 và giải pháp thực hiện nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020”.

Hội nghị cũng đã nghe các tham luận của đại diện Công ty Cổ phần khóa Việt Tiệp, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Dân dụng Hà Nội và KSV chuyên trách của Tổng công ty.

Tại Hội nghị đồng chí Đàm Thanh Tùng- TV HĐTV cũng đã trình bày khái quát Quy chế người đại diện phần vốn của Tổng công ty vừa được HĐTV ban hành trong tháng 10 năm 2020. Đồng chí Dương Minh Đức- Trưởng phòng TKTH trình bày một số điểm mới của Luật Doanh nghiệp năm 2020.

IMG 20201031 102156Đồng chí Hà Quý Sáng- Trưởng phòng Quản lý công sản- Sở Tài chính

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hà Quý Sáng- Trưởng phòng Quản lý công sản- Sở Tài chính ghi nhận và đánh giá cao trong công tác tổ chức Hội nghị người đại diện phần vốn, Hội nghị lần này có nhiều điểm mới trong công tác tổ chức; đồng thời đồng chí cũng lưu ý Tổng công ty cần nhanh chóng thực hiện các công việc liên quan đến cổ phần hóa doanh nghiệp theo kế hoạch đã được phê duyệt.

Tại Hội nghị này, Tổng công ty cũng đã tổ chức tri ân 07 đồng chí đã từng tham gia đại diện phần vốn của Tổng công ty gồm các đồng chí: Từ Hà, Nguyễn Minh Quang, Trần Minh Quý, Nguyễn Huy Thành, Lương Văn Thắng, Vũ Lâm và Đoàn Trịnh Linh. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giang Quốc Trung- Chủ tịch HĐTV ghi nhận những đóng góp của các đồng chí với Tổng công ty nói chung và trong hoạt động người đại diện vốn nói riêng, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và nay được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ và mong các đồng chí tiếp tục có những ý kiến quý báu để Tổng công ty ngày càng phát triển. Phát biểu tại Lễ tri ân, đồng chí Nguyễn Minh Quang- Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên TGĐ đã có những phát biểu quý báu, mang tính xây dựng, đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn công tác tại UDIC để Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững. Bên cạnh đó, phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huy Thành- Phó TGĐ đã nêu lên cảm tưởng của mình khi gắn bó với Tổng công ty từ năm 1983, trong suốt chặng đường sự nghiệp của mình gắn bó với UDIC, nay đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2020.

IMG 20201031 105038

Hội nghị đánh giá công tác quản lý vốn, đầu tư vốn và người đại diện phần vốn của Tổng công ty đã thành công tốt đẹp, các thành viên tham dự Hội nghị đều biểu thị quyết tâm cao và kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bước đột phá trong công tác đầu tư kinh doanh bất động sản để xây dựng thương hiệu UDIC ngày càng có uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế./.


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê