• icon-fb
  • #
Thứ sáu - Ngày 24 Tháng 05 Năm 2024

UDIC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHO NGƯỜI ĐẠI DIỆN PHẦN VỐN

IMG 20201107 090445

Trong hai ngày 06 và 7 tháng 11 năm 2020 tại Văn phòng Tổng công ty, Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đã tổ chức Hội nghị tập huấn người đại diện phần vốn của Tổng công ty; đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Giang Quốc Trung- Chủ tịch HĐTV, đồng chí Nguyễn Văn Luyến- TV HĐTV, Tổng Giám đốc; tham dự Hội nghị tập huấn có hơn 40 đồng chí là người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại các doanh nghiệp. Tổng công ty đã mời chuyên gia Vũ Xuân Tùng- Thành viên HĐTV của Công ty TNHH Hãng kiểm toán AASC tham gia giảng dạy.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Giang Quốc Trung- Chủ tịch HĐTV nhấn mạnh trong bối cảnh hiện nay rất cần thiết trang bị cho người đại diện phần vốn của Tổng công ty những kiến thức, kỹ năng để người đại diện phần vốn biết và vận dụng trong công tác quản lý vốn để việc đầu tư vốn của Tổng công ty bảo toàn và phát triển.

Chuyên gia Vũ Xuân Tùng đã phổ biến, trao đỗi những quy định của pháp luật đối với người đại diện phần vốn của doanh nghiệp, các kỹ năng giải quyết tình huống trong quản trị doanh nghiệp, đọc và phân tích báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh bất động sản và xây lắp.

Kết thúc khóa học, các học viên là người đại diện phần vốn của Tổng công ty đã hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về người đại diện phần vốn, các kỹ năng phân tích tài chính, từ đó để nâng cao hiệu quả hoạt động của người đại diện phần vốn của Tổng công ty tại doanh nghiệp./.


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê