• icon-fb
  • #
Thứ sáu - Ngày 24 Tháng 05 Năm 2024

CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG TẠI ĐẢNG BỘ VĂN PHÒNG TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG ĐÔ THỊ

DVM01

Thực hiện kế hoạch công tác xây dựng Đảng năm 2021, trong tháng 4/2021 Đảng bộ Văn phòng Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú, đó là đồng chí Trần Hoàng Phương (thuộc Chi bộ Đảng, Đoàn thể - Công nghệ BIM) và đồng chí Hoàng Thanh An (thuộc Chi bộ Kỹ thuật- Tài chính).

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tổng công ty; Các đồng chí Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đảng viên của hai Chi bộ.

Căn cứ các mục tiêu, chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên mới của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tổng công ty nhiệm kỳ 2020-2025; trong thời gian qua, Đảng ủy đã lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tích cực phát hiện nguồn, đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ quần chúng ưu tú tích cực phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua quá trình rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu, dưới sự giúp đỡ của chi ủy, chi bộ, các tổ chức chính trị - xã nội, các đồng chí quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Phương, Hoàng Thanh An đã không ngừng phấn đấu, đạt thành tích xuất sắc trong công tác và rèn luyện, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, có tính giáo dục cao với các đảng viên mới và toàn Chi bộ.

DVM01

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tổng công ty trao quyết định kết nạp cho đồng chí Hoàng Thanh An

DVM02

Đồng chí Tống Thị Đàm Linh – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng công ty, Phó Bí thư Chi bộ Đảng, Đoàn thể - Công nghệ BIM trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Hoàng Phương.

Đồng chí Trần Hoàng Phương, Hoàng Thanh An đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

DVM03

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng công ty, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng Tổng công ty đã chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị.

DVM04

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Đảng, Đoàn thể - công nghệ BIM; Chi bộ Kỹ thuật- Tài chính tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung đảng viên cho Đảng bộ Văn phòng nói riêng và Đảng bộ Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị nói chung.


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê