• icon-fb
  • #
Thứ năm - Ngày 18 Tháng 07 Năm 2024

Công đoàn Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị: Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 12/01/2024 của Liên đoàn  Lao động thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Tổng đã tổ chức và hướng dẫn các Công đoàn cơ sở trực thuộc tích cực hưởng ứng bằng nhiều hoạt động thiết thực.

Trong đó, phải kể đến hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2024. Đây là hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống, văn hoá, xã hội; khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị di sản áo dài. Công đoàn Tổng công ty đã phát động tới 100% công đoàn cơ sở tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Theo đó, khuyến khích nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động mặc Áo dài trong ngày làm việc từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động. Tập trung mặc Áo dài đồng loạt vào ngày 08/3/2024 nhằm lan tỏa vẻ đẹp Áo dài nơi làm việc.

Hoạt động này đã được nhiều nữ đoàn viên công đoàn trong các đơn vị hưởng ứng. Những sắc màu rực rỡ của tà áo dài khiến cho không khí nơi công sở thêm thanh lịch, trang trọng, tạo nên không khí phấn khởi, vui tươi không chỉ đối với các lao động nữ mà còn nhận được sự cổ vũ, động viên của các lao động nam. Qua đó, tạo khí thế, động lực cho đoàn viên, người lao động tích cực hơn trong lao động, sản xuất. Với hình ảnh đẹp tại công sở đã tô thắm thêm sự thanh lịch, duyên dáng của phụ nữ Việt Nam; đặc biệt các hình ảnh, khoảnh khắc các nữ đoàn viên mặc trang phục áo dài truyền thống đã khẳng định sự lan tỏa rộng rãi của cộng đồng trong “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024./.

 


Bài viết tương tự


Xem thêm

TỔNG CÔNG TY ĐTPT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ UDIC - CÔNG TY TNHH MTV vinh dự nhận Huân chương độc lập hạng nhấtNhà máy sản xuất Xi mang Kiện Khê
Địa điểm; Thị trấn Kiện Khê - Thanh Liêm - Hà Nam1. Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê