• icon-fb
 • #
Thứ tư - Ngày 17 Tháng 07 Năm 2024

Công ty cổ phần Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội - UACCông ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội - UAC
  được thành lập năm 1976, tiền thân là Viện thiết kế nhà ở Hà Nội. Phát triển song hành cùng sự lớn mạnh của đất nước,  Công ty UAC đã có nhiều đóng góp vào việc tạo dựng diện mạo mới cho đô thị trên cả nước. Những dự án do Cty thiết kế từ những năm 2000 đã được các giải thưởng kiến trúc quốc gia như: cải tạo khu phố cổ Hà Nội, Công viên nước Hồ Tây, quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Yên Hòa, mẫu nhà chung cư cao tầng cho người có thu nhập trung bình, nhà 1 A làng sinh viên Hacinco, ... và gần đây là các giải thưởng của Bộ Xây dựng, Hội KTS Hà Nội, Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thang Long Hà Nội như: Khu nhà ở N5- Học viện kỹ thuật quân sự, nhà luyện tập Wushu- Kiếm và Quy hoạch điều chỉnh tỷ lệ 1/500, 1/2000 và các hạng mục phụ trợ tại trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao hà Nội, công trình xây dựng rạp Đại Nam, Xây dựng quỹ nhà ở tái định cư tại ô đất C10 khu ĐTM Tây Nam Kim Giang, nhóm nhà ở E1 khu ĐTM Yên Hòa, Chung cư cao tầng T&T, Bưu điện Cà Mau, Đại học Hạ Long (giai đoạn 2), khu du lịch Trường Hải đều là những dự án tiên phong trong các thể loại công trình thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân nhằm mang lại những giá trị cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

 

Với 45 năm xây dựng và phát triển, UAC đã trải qua nhiều tên gọi qua các thời kỳ: Viện Thiết kế nhà ở Hà Nội (năm 1976), Viện thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội (năm 1989), Công ty tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (năm 1994); Công ty Cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (từ năm 2005) song mục tiêu hoạt động cua Cty vẫn không có nhiều thay đổi. Cty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đạt trình độ quốc tế; Đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tổng thể có chất lượng cao để giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

 

Để làm được điều đó, UAC luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, qua việc  kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ theo quy trình của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2000, thường xuyên tổ chức các khóa học sau đại học nhằm  nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên.

 

Hiện nay Công ty cổ phần Tư vấn Kiến trúc đô thị Hà Nội có hơn 120 kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn cao. Cty đã trở thành  cộng sự đắc lực cho các nhà đầu tư trong hàng loạt các công việc ở tất cả các lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, phát triển đô thị và quản lý đầu tư.

 

Năm 2021, đánh dấu những chuyển biến tích cực của UAC trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động, ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế  trong nước và quốc tế do đại dịch COVID-19, song dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc, sự đồng lòng của tập thể công ty và đặc biệt là sự ủng hộ và hỗ trợ kịp thời của Tổng Công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC, Công ty Cổ phần Tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội (UAC) vẫn đạt được kết quả tăng trưởng khả quan.

 

Hiện nay, công ty đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế trong nhiều lĩnh vực và khẳng định thương hiệu của mình với đồng nghiệp trong nước và quốc tế...Từ đó, hình ảnh vị thế của Cty ngày càng được khẳng định trên thị trường.


Bài viết tương tự
 •  
   

  Công ty cổ phần Xây dựng Công nghiệp

  Trụ sở: ... Điện thoại: ... Fax: ... Email: ... Giám Đốc: ... Giám đốc ...   Lĩnh vực hoạt động kinh doanh...
  Chi tiết
 •  
   

  Công ty cổ phần Bình Mỹ

  Trụ sở: ... Điện thoại: ... Fax: ... Email: ... Giám Đốc: ... Giám đốc ...   Lĩnh vực hoạt động kinh doanh...
  Chi tiết
 •  
   

  Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng dân dụng Hà Nội

  Tên Công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DÂN DỤNG HÀ NỘI Tên tiếng Anh : HANOI C...
  Chi tiết
 •  
   

  Công ty cổ phần Đầu tư và Quản lý bất động sản UDIC

  Trụ sở: ... Điện thoại: ... Fax: ... Email: ... Giám Đốc: ... Giám đốc ...   Lĩnh vực hoạt động kinh doanh...
  Chi tiết